Chinh phục ngọn núi Đá Chồng hùng vĩ bậc nhất Quảng Ninh

Núi Đá Chồng là một địa danh vô cùng độc đáo tại Quảng Ninh và được xem như điểm đến lý tưởng cho những ai mê trekking.

Núi Đá Chồng nằm ở ranh giới của phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên và tiểu khu 91, xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, thuộc tỉnh Quảng Ninh và nơi đây được biết đến như một trong những địa điểm trekking nức danh trong cộng đồng những ai yêu thích mạo hiểm cũng như muốn trải nghiệm các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, phiêu lưu lôi cuốn, do vậy đừng nên bỏ lỡ cơ hội được khám phá tọa độ hay ho này khi đến với Quảng Ninh nhé.

Ngọn núi sở hữu cái tên mới mẻ này ở Quảng Ninh được người dân địa phương tự đặt danh xưng nhờ dựa vào hình dáng cấu tạo vô cùng đặc biệt mà tọa độ này sở hữu. Địa danh trên được hình thành nhờ đến hàng chục các phiến đá to nhỏ chồng lên nhau, cheo leo giữa núi rừng ở độ cao hàng trăm mét đã tạo nên một vị trí hiểm trở vô cùng hút mắt, hùng vĩ và chắc chắn không dành cho những ai yếu tim nhé.

Tuy mạo hiểm với độ cao lên đến 400m so với mục nước biển nhưng nơi đây mỗi ngày đều thu hút về rất đông du khách thập phương đến đây để thách thức địa danh mạo hiểm này. Đứng từ vị trí đỉnh, bạn có thể chiêm ngưỡng được tận mắt vẻ đẹp thơ mộng của hồ Yên Lập, những cánh rừng thông bạt ngàn trải dài vô tận, thả mình vào giữa thiên nhiên mây trời, rất thích hợp để bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.