Chơi đã với những khu trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản

Chơi đã với những khu trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản

Nhiều người có xu hướng tham gia các hoạt động mùa đông ngoài trời thú vị. Và một trong những hoạt động mùa đông ngoài trời nổi bậc nhất ở Nhật Bản là trượt tuyết . Bất chấp thời tiết lạnh cóng, nhiều tín đồ thể thao mùa đông ghé thăm các khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu của đất nước này. Cùng điểm qua những khu trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản dưới đây nhé.

Những khu trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản

1. Khu trượt tuyết Niseko

Tọa lạc tại Hokkaido – nơi có những dãy núi hùng vĩ được cho là giống với châu Âu, khu trượt tuyết Niseko quanh năm có các hoạt động giải trí phong phú, là vùng đất có nhiều suối nước nóng nên được nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản

Từ mùa xuân kéo dài cho đến mùa hè là hình ảnh tương phản giữa tuyết trắng còn lại trên đỉnh núi “Yoteizan” cao 1893m so với mặt nước biển với màu xanh của ruộng đồng; vào mùa đông có thể thư giãn ở Snow Resort để thỏa thích với những hạt tuyết trắng.

2. Khu trượt tuyết Furano

Khu trượt tuyết Furano tọa lạc tại một thị trấn nổi tiếng với những bông hoa và những bộ phim truyền hình, nơi đây gồm hai đỉnh kết nối, đã được sử dụng cho các cuộc đua World Cup.

trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản

3. Khu trượt tuyết Hakuba

Khu trượt tuyết Hakuba nằm trong dãy núi Alps, là một trong những khu vực trượt tuyết nổi tiếng nhất của Nhật Bản.

4. Khu trượt tuyết Nozawa

Khai trương vào năm 1924, Nozawa là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết lâu đời nhất của Nhật Bản. Vào một ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn thấy dãy núi Alps phía Bắc Nhật Bản và Biển Nhật Bản từ núi.

Khu trượt tuyết này đã tổ chức các sự kiện biathlon trong Thế vận hội mùa đông Nagano năm 1998. Ngoài ra, bên ngoài khu trượt tuyết còn có các resort hoa cùng một số các sườn núi trượt tuyết.

những điểm trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản

5. Khu trượt tuyết Kogen Ski Area Shiga

Là một nhóm các khu nghỉ mát trượt tuyết kết hợp cùng nhau để tạo ra khu trượt tuyết hỗn hợp lớn nhất tại Nhật Bản, Kogen Ski Area Shiga là vô cùng rộng lớn và bạn sẽ phải mất ít nhất hai ngày để khám phá tất cả.

Nằm ở vùng cao nguyên của Nagano Prefecture, Shiga Kogen được chia thành hai khu vực tại Hasuike. Khu vực miền Nam dẫn đến đỉnh cao 2.305m của núi Yokote và có đường trượt tuyết cùng suối nước nóng dọc theo đường lên đỉnh.

trượt tuyết nhật bản