Địa Điểm Vui Chơi Giải Trí Ở Công Viên Châu Á Đà Nẵng

Có thể nói công viên Châu Á là một nơi vui chơi vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng. Dành cho khách du lịch lẫn người dân địa phương. Để giúp các bạn khám phá khu vui chơi Asia Park nhanh nhất. Vietrekking tổng hợp lại những địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng cho các bạn ngay dưới đây.

Giờ mở cửa của công viên Châu Á Đà Nẵng 2021

  • Thứ 2 – CN: 15:00 – 22:00

Giá vé vào các khu vui chơi của Asia Park Đà Nẵng (Cập nhật 2021)

Giá vé áp dụng ngày thường:

  • Vé vào đối với người lớn: 150.000đ (Người Đà Nẵng giảm còn 100k)
  • Vé vào đối với trẻ em cao 1m – 1m4: 100.000đ (Trẻ em Đà Nẵng giảm còn 80k)
  • Trẻ em dưới 1m được miễn phí
  • Bạn có thể mua vé vào công viên châu Á online chỉ với 122k/người không mất công chờ đợi xếp hàng nhé.

Lưu ý: Giá vé trên chỉ áp dụng cho đi vòng quay Sun Wheel, tham quan bằng Monorail, chơi các trò chơi ngoài trời.

Vé chơi trò chơi ở khu vui chơi FEC – Asia Park

  • Vé soft-play: 50.000 VNĐ/lượt
  • Vé Sun blaster: 50.000 VNĐ/lượt
  • Giá xu xèng: 2.500 VNĐ/xèng

Công viên Châu Á – Asia Park chia ra làm 3 khu khác nhau và trong mỗi khu lại có rất nhiều trò chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Công viên vui chơi giải trí Asia Park

Vào khu giải trí của Asia Park thì đúng là bạn đã lạc vào thiên đường của những trò chơi từ nhẹ nhàng cho tới cảm giác cực mạnh. Mà từ người lớn đến trẻ nhỏ không ai không thích. Những trò chơi điển hình ở đây là:

 1. Sky Treasure: Đây là trò chơi cảm giác mạnh ở công viên Châu Á Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn sẽ ngồi vào đoàn tàu và chạy trên những đường ray ngoằn nghèo uốn lượn lên xuống với tốc độ lúc cực nhanh lúc lại chậm. Điều kiện tham gia trò chơi Sky Treasure là bạn cần phải có chiều cao 132 cm trở lên. Mỗi một lượt sẽ diễn ra trong vòng 2′ và gồm 20 người tham gia. Những em nhỏ có chiều cao từ 120cm tới 132cm thì yêu cầu phải có người lớn đi kèm để được chơi.

 2. Love Lock: Trò chơi này thích hợp cho gia đình và nhóm bạn bè hoặc cặp đôi yêu nhau. Khi đến với Love Lock, các bạn sẽ được đi trên con tàu và cùng nhau nghe những bản nhạc Kpop đình đám. Và trải nghiệm cảm giác đi vào thế giới âm nhạc của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Những bạn cao trên 125cm sẽ được tham gia trò này và các bạn từ 100m – 125cm cần có người lớn đi kèm khi chơi trò chơi Love Lock ở Asia Park.

 3. Dino Island: Tiếp theo những địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng sẽ là Dino Island – đảo khủng long. Trò này thì ai cũng được chơi. Tuy nhiên các bé dưới 90cm sẽ phải có người lớn đi cùng. Dino Island rất hấp dẫn trẻ em. Vì chúng được khám phá thế giới khủng long tiền sử lạ mắt vui nhộn. Trò chơi diễn ra trong vòng 1phút 30 giây.

 4. Festival Carousel: Giống như trò chơi đu quay mà bạn chơi hồi nhỏ. Nhưng hoành tráng hơn và đẹp hơn rất là nhiều. Các bạn sẽ được ngồi trên những chú ngựa nhiều màu sắc rực rỡ. Dưới ánh đèn lung linh nếu chơi vào buổi tối. Rồi chụp những bức hình kỷ niệm cực đẹp khi chơi Fastival Carousel ở Asia Park Đà Nẵng. Trò chơi diễn ra trong vòng 2 phút và trẻ em dưới 90cm cần có người lớn đi kèm.

Khu Sun Wheel công viên Châu Á Đà Nẵng

 1. Monorail: Đây là hệ thống tàu điện trên cao của Asia Park. Một địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở công viên Châu Á Đà Nẵng. Giúp cho khách tới với công viên được chiêm ngưỡng toàn cảnh.

 2. Cổng Thành: Được xây dựng dựa trên kiến trúc của kinh thành Huế khi xưa. Cổng thành vừa là nơi mọi người có thể chụp ảnh vừa là nơi ra vào của công viên Asia Park Đà Nẵng.

 3. Sun Wheel: Như một biểu tượng của Asia Park. Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới công viên Châu Á mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Khi bạn lên tới nơi cao nhất của Sun Wheel, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh và vô cùng xinh đẹp.

 4. Tháp Đồng Hồ: Nằm cạnh vòng quay mặt tròi, tháp Đồng Hồ mang lối kiến trúc vô cùng đặc biệt. Với sự kết hợp của 10 quốc gia châu Á.

Ngoài công viên Châu Á Asia Park, Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác mà các bạn không thể bỏ qua như Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Cù Lao Chàm… Chúc chuyến đi của bạn nhiều niềm vui!