Điểm cắm trại thu cả thành phố Nha Trang vào tầm mắt – núi Cô Tiên

Núi Cô Tiên (Nha Trang) là địa điểm nổi tiếng được giới trẻ yêu thiên nhiên chọn làm nơi cắm trại hay trekking khi đặt chân đến thành phố xinh đẹp này.

Khi đến được đỉnh núi, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và cả thành phố Nha Trang hiện đại, nhộn nhịp từ trên cao.

Núi Cô Tiên có 3 đỉnh núi nhấp nhô nằm liền kề nhau với độ cao 400m. Ngọn núi mang hình dáng của người phụ nữ nằm xõa tóc với nhiều giai thoại ly kỳ, bởi vậy người ta thường gọi ngọn núi này là núi Cô Tiên.

Một bên là những ngọn núi nhỏ trùng điệp một màu xanh xanh mát lành. Một bên là mảng xanh biếc của biển cả cùng một góc thành phố với vô số tòa nhà cao tầng nhấp nhô. Ắt hẳn ai đặt chân tới nơi đây cũng không thể nào mà không đắm chìm vào cảnh đẹp này bởi vẻ đẹp “bồng lai tiên cảnh” của nó.

Đỉnh núi ở đây khá bằng phẳng nên cực kỳ phù hợp để làm địa điểm cắm trại. Dựng một chiếc lều để nghỉ ngơi, buổi sáng trải bạc làm một buổi picnic, thư giãn ngắm cảnh núi non. Ban đêm làm tiệc BBQ, quay quần cùng bạn bè bên đóm lửa vừa trò chuyện vừa “chill”, ngắm cảnh thành phố lên sáng cả màn đêm. Vì vây, rất nhiều dân đam mê camping và trekking, chọn nơi đây làm nơi “trú ngụ” mỗi khi họ muốn “thoát khỏi” chốn thành thị xô bồ.