Dù bay Đà Nẵng – Trò chơi dành cho các tín đồ thích “phiêu”

Dù bay Đà Nẵng – Trò chơi dành cho các tín đồ thích “phiêu”

Nếu bạn là một người ưa mạo hiểm và độ cao, dù bay ở Đà Nẵng chính là một trong những trò chơi tuyệt vời không nên bỏ lỡ khi đến thành phố biển. Với trò chơi đầy thú vị này, du khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác đầy mới lạ và chiêm ngưỡng bức tranh thành phố với góc nhìn tuyệt đẹp.

Chơi dù bay Đà Nẵng ở địa điểm nào?

Để trải nghiệm môn trò chơi dù bay ở Đà Nẵng, bạn có thể ghé qua bãi biển Mỹ Khê và các khu vực lân cận. Trong đó, công viên biển Đông được đánh giá là “tụ điểm” sôi động nhất cho trò chơi này. Vào những ngày mùa hè, ghé qua đây bạn sẽ thấy có rất nhiều người chơi tập trung tại đây để được thử sức và trải nghiệm cảm giác mạo hiểm với dù bay đấy nhé!

dù bay ở Đà Nẵng

Chơi dù bay trên biển và tận hưởng cảm giác phiêu tuyệt đỉnh

Dụng cụ dùng để chơi cano dù bay cũng rất đơn giản. Theo đó, người chơi chỉ cần một chiếc dù đã được bơm đầy khí giúp giữ hình dạng khí động học. Dù không có khung gầm và động cơ.

Để đảm bảo an toàn, mỗi người chơi trước hết sẽ được phát một chiếc áo phao. Tiếp đó, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ kết nối với một chiếc dù lượn được bơm đầy khí, sau đó kết nối với một chiếc cano. Khi cano chạy, sức gió sẽ giúp dù bung lớn và kéo người chơi lên ở độ cao từ 50 – 100m. Cano càng ra xa thì chiếc dù bay của bạn cũng sẽ bay lên càng cao hơn.

dù bay ở Đà Nẵng

Giá vé chơi dù bay Đà Nẵng

Thông thường, mức giá dù bay dành cho 1 người sẽ rơi vào khoảng 500k/lượt/người. Còn giá vé dù bay dành cho 2 người là 800k/lượt/2 người. Mặc dù mức giá này có vẻ khá cao vì thời gian bay chỉ khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên với những trải nghiệm thú vị và cảm giác mới lạ mà bạn nhận được thì đây là một mức giá hoàn toàn xứng đáng nhé!

Check in những bức ảnh cực phiêu