Du lịch Mù Cang Chải Yên Bái mùa lúa chín

Du lịch Mù Cang Chải Yên Bái mùa lúa chín có gì hay?

Từ trước đến nay, Mù Cang Chải luôn được du khách khắp mọi miền ưu ái ví như vân tay của đất trời. Nơi đây với vẻ đẹp bình yên thu hút cả triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm, du lịch Mù Cang Chải luôn là từ khóa “hot” được nhiều người tìm kiếm.

Du lịch Mù Cang Chải

Bức tranh thiên nhiên ở Mù Cang Chải đẹp say đắm

Mù Cang Chải bốn mùa đều có nét đặc trưng, nhưng đẹp nhất có lẽ là vào mùa lúa chín vàng trên những cung ruộng bậc thang tạo nên một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ làm say đắm trái tim những du khách.

Mù Cang Chải mùa lúa chín

Người ta nói, mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm và cảnh sắc mùa thu ở Mù Cang Chải cũng không ngoại lệ. Mù Cang Chải bước vào thu từ độ tháng 9 đến tới giữa tháng 11, cũng là thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm.

ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải

Mùa lúa chín vàng trên ruộng bậc thang

Du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín, bạn sẽ cảm nhận thời tiết luôn mát mẻ, buổi sáng sớm và tối muộn thì hơi se lạnh tạo cảm giác vô cùng dễ chịu cũng như giúp khách du lịch xua tan cái mệt mỏi khi đi một chặng đường khá xa để tới đây.

Khoảng thời gian từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 10 là thời gian lúa đượm màu vàng đẹp nhất. Tới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi chưa bao giờ màu vàng lại đẹp đến vậy, vàng rực mà không chói chang, lại có độ mềm mỏng dễ chịu vô cùng. Màu vàng của những thửa ruộng bậc thang hòa quyện với màu nắng của đất trời mang lại một màu sắc nhẹ nhàng, thanh bình nhưng vô cùng ma mị, cuốn hút khiến người chiêm ngưỡng phải sững sờ.

Mùa lúa chín trên Mù Cang Chải

Sắc vàng của mùa lúa chín

Checkin Mù Cang Chải

Mù Cang Chải luôn là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ cuồng chân ưa khám phá thiên nhiên. Vậy nên nếu hỏi nên đi du lịch Mù Cang Chải mùa nào, bạn có thể chọn mùa nước đổ và mùa lúa chín vì vừa có thời tiết dễ chịu vừa có cảnh sắc mê người.