Du lịch tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Đến với Du lịch Mộc Châu, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch đặc sắc, hấp dẫn là thác Dải Yếm. Ngoài vẻ đẹp hấp dẫn thác còn mang đến làn nước trong xanh ngày đêm tung bọt trắng xóa đổ từ trên cao xuống mát mẻ.

Thác Dải Yếm ở Mộc Châu Sơn LaThác dải yếm trong xanh

Thác Dải Yếm hay còn gọi là thác Nàng, thác Bản Vặt, với sự ví von vẻ đẹp của thác nước như xuân sắc của người con gái tuổi trăng tròn. Thác nằm cách trung tâm thị trấn Mộc Châu chưa đầy 10km, bên cạnh vẻ đẹp tinh khôi mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Mộc Châu. Đến tham quan dòng thác du khách còn được nghe những câu chuyên lì kì…

Du lịch Mộc Châu

Thác dải yếm từ góc nhìn khác

Ngắm Thác Dải Yếm vào mùa nào thì đẹp?

Nếu bạn đi Du lịch Mộc Châu vào từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, sẽ được hòa mình vào dòng thác tuyệt đẹp, nhất là khi nước đổ về nhiều, toàn bộ thác rộng 70m là một màn nước trắng xóa, vừa hùng vĩ vừa thơ mộng.

Nhìn từ xa, thác như một “dải yếm” hững hờ nối giữa trời và đất, vắt ngang qua triền đồi khi ánh nắng mùa hạ nhuộm vàng màu mật ong. Thác Dải Yếm có chiều cao khoảng 100m, chia làm hai nhánh, một bên có tới 9 tầng, một bên 3 tầng thác, 2 thác nằm cách nhau khoảng 200m.

Du lịch Mộc Châu ngắm thác dải yếm

Ngoài Thác Dải Yếm đến với Du lịch Mộc Châu còn rất nhiều điểm thú vị. nếu đi tầm tháng 4 – tháng 5 du khách còn được thưởng thức những trái mận chín đỏ, du khách có thể trải nghiệm hái tại vườn đầy thú vị.

Mận hậu vào mùa chínMận hậu vào mùa chín đỏ

Du lịch Mộc Châu để trải nghiệm hái mận

Trải nghiệm hái mận tại vườn

Mộc Châu mang đến cho du khách những phong cảnh núi rừng trùng điệp, một bên là cánh rừng nguyên sinh, một bên là dòng suối trong lành mát mẻ sẽ mang đến cho du khách những cảm giác thích thú. Vậy còn chần chừ gì nửa hãy đồng hành cùng Vietrekking đến với Du lịch Mộc Châu ngay hôm nay để trải nghiệm những điều thú vị đó nhé.