Flyboard trò chơi mạo hiểm ai cũng phải thử khi đến Nha Trang

Để phục vụ nhu cầu của du khách mê thể thao mạo hiểm dưới nước, Nha Trang luôn cố gắng cập nhật những trò chơi mạo hiểm mới xuất hiện trên thế giới. Chẳng hạn như bộ môn Flyboard – môn thể thao cảm giác mạnh mới nổi lên như một “ngôi sao” mà nhiều người phải “xếp hàng” trải nghiệm bằng được ở Nha Trang. Flyboard Nha Trang còn có một tên gọi là khác Hoverboard. Nếu bạn muốn được bay lượn cùng sóng nước như những chú cá heo, hòa mình vào với biển xanh thì đây chắc chắn là trò chơi mà bạn cần phải chơi ít nhất 1 lần trong đời!

Flyboard Nha Trang là gì?

Flyboard là một môn thể thao mạo hiểm dưới nước được thiết kế bởi Franky Zapata – nhà vô địch trượt ván lướt sóng trên không. Flyboard được thiết kế như một bộ ván trượt có 2 ống đẩy, động cơ phản lực hút nước và một chiếc jetski. Với kết cấu như vậy, khi chơi Flyboard Nha Trang, người chơi sẽ được “thổi bay” lên không trung với khoảng cách từ 6 – 10 mét, bạn sẽ có cảm giác mình bay vút lên cao như “siêu nhân” để từ đó tạo ra những cú nhào lộn đẹp mắt.

Để tự mình trải nghiệm bộ môn thể thao cảm giác mạnh trên nước  này, bạn sẽ phải “mạnh tay” đầu tư rất nhiều cho nó, nhất là khoản chi phí cho việc mua dụng cụ, tham gia khóa học hướng dẫn và những đồ bảo hộ. Thế nhưng, đến với Flyboard Nha Trang bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với khoản chi phí phù hợp. Bởi team Flyboard của Nha Trang sẽ training cho người đăng ký cách chơi, cách lượn trên mặt nước sao cho “chuyên nghiệp” nhất và cũng sẽ được phát đồ bảo hộ. Điều duy nhất bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký chơi Hoverboard ở Nha Trang là bạn phải có sức khỏe tốt và cần biết bơi.

Dịch vụ Flyboard Nha Trang mặc dù mới được triển khai nhưng đã “phải lòng” rất nhiều khác du lịch quốc tế, nhưng vẫn là một thách thức lớn với khách du lịch trong nước. Nếu bạn thích những trải nghiệm mạo hiểm hay yêu những môn vận động trong nước, thì đừng ngại ngần thử Flyboard. Bạn sẽ chỉ mất một chú thời gian để làm quen và tập luyện trước khi “biểu diễn” chính thức trên mặt nước.

Tại sao nên trải nghiệm Flyboard Nha Trang một lần trong đời

Flyboard Nha Trang sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm để đời. Bạn sẽ được ngắm nhìn vùng biển Nha Trang từ trên cao, được hòa mình giữa làn nước, bơi lội như những chú cá heo và với ván bay nhỏ gọn, Flyboard Nha Trang lại đưa bạn “cất cánh” lên nơi không trung tận hưởng không khí biển với gió, nắng và trời xanh.

Với Flyboard Nha Trang, bạn sẽ chỉ cần một tiếng đồng hồ để làm quen với cách chơi và tập luyện là có thể bay lượn như một người chơi chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn sẽ không cần chi quá nhiều cho những bộ dung cụ, khóa học đắt tiền hay đồ bảo hộ khó mua mà vẫn có trải nghiệm không bao giờ quên được!

Ngoài ra, đến Nha Trang du khách còn được chơi nhiều trò chơi cảm giác mạnh hơn nữa như môn mô tô nước Jetski hay PowerSki. Mỗi trò chơi sẽ cho bạn một trải nghiệm riêng, môn mô tô nước sẽ cho bạn hành trình chinh phục đại dương với những màn lướt trên mặt nước rất đã. Và đừng quên dừng chân bên bờ biển lấp lánh cát trắng để cảm nhận cuộc sống và hồi tưởng về những thách thức mình đã vượt qua.

Không ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn của Nha Trang với những bãi biển đẹp mang và nhiều trò chơi mạo hiểm mang lại cho du khách nhiều đến nhiều xúc cảm. Nếu ai đã đến Nha Trang một lần và tham gia những trò chơi “siêu hot” đó thì chắc chắn sẽ không thể nào quên đươc.