Hành Trình Vượt Thác Datanla – Thử thách mạo hiểm thú vị

Hành Trình Vượt Thác Datanla – Khám phá trò chơi mạo hiểm thú vị

Thác Datanla đúng là “thánh địa” của những trò chơi mạo hiểm tại Đà Lạt. Tại đây có đủ các thể loại trò mang tính phiêu lưu, chỉ là bạn có dám thử hết không thôi. Ở thác Datanla có các trò chơi nào là leo thác, vượt thác, chèo kayak, đu zipline băng rừng… Nghe thôi đã thấy phấn khích rồi.

trò chơi mạo hiểm tại Đà Lạt

Một trong những thử thách thú vị nhất chính là leo dây vượt thác Datanla. Bạn sẽ leo xuống vách đá cao thẳng đứng, dòng nước chảy xiết kia chỉ với sợi dây, có sợ không chứ? Trò chơi này tốt nhất dành cho những ai có chuẩn bị về mặt thể chất, nhưng bạn cũng không cần là người quá chuyên nghiệp để thực hiện vượt thác. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được huấn luyện bài bản những kỹ năng quan trọng như điều khiển dây, giữ thăng bằng, vượt nước, và cách giải quyết tình huống.

đu dây vượt thácHành trình vượt qua con thác

Về lịch trình

8:00 – 8:45: hướng dẫn viên và xe sẽ đón bạn tại khách sạn hoặc tại nhà trong vòng trung tâm thành phố. Sau đó sẽ di chuyền về hướng nam để đến với các thử thách cảm giác mạnh tại thác Datanla.

9:00 – 9: 15: Trang bị dụng cụ vượt thác và lắng nghe những lời chia sẽ và hướng dẫn của huấn luyện viên, sau đó các bạn sẽ được thực hành các kĩ thuật an toàn khi leo và các tình huống có thể gặp phải trước khi đi vào khu vực chính. Thử thách đầu tiên là bạn sẽ leo dây đi xuống vách đá khô cao 18m.

vượt qua những bậc đá nguy hiểm

Thử thách thứ 2 đang đợi các bạn phía trước là thác nước cao 17m. nơi mà bạn sẽ phải kết hợp 2 kĩ năng mà các bạn đã được thực hành là đu dây xuống thác và trượt trên dây zipline.

Men theo dòng suối sau khoảng 5 phút các bạn sẽ bắt gặp 1 loại hình trò chơi mà có lẽ không xa lạ với các bạn đó là trò trượt nước, tuy nhiên là nó sẽ vẫn vô cùng đáng sợ vì các bạn phải trượt trên mặt đá có nước.

Cảnh trượt trên bề mặt nước

12: 00 -12: 30: đoàn sẽ ăn trưa và đi bộ lên lại điểm xuất phát nơi mà xe đang đợi để đưa các bạn về lại khách sạn của mình.

14:20: Hành trình kết thúc, hướng dẫn chào tạm biệt và chúc các bạn có một hành trình thật vui và ý nghĩa. Điều quan trọng nhất là bạn đã chinh phục được thử thách của bản thân bằng tinh thần vượt qua mọi trở ngại của chính mình.

Trải qua cuộc hành trình vượt thác đầy đủ vị

Start Time: 8:00 sáng.

Kết thúc : khoảng 4:00 chiều

Hoạt động chính: Leo núi, đu dây vượt thác, trượt nước và bơi

Bao gồm: Huấn luyện viên chuyên nghiệp, dụng cụ cần thiết, túi cứu thương, đồ ăn vặt, nước uống, ăn trưa, phương tiện di chuyển, các trang thiết bị an toàn chuyên dụng đạt chuẩn quốc tế và bảo hiểm.

Vật dụng cá nhân cần mang: Kem chống nắng, quần áo bơi, máy chụp hình, dép sandal hoặc giày đi nước.