Hè đến rồi đi Phú Quốc chơi lướt ván diều trên bãi biển thôi

Hè đến rồi đi Phú Quốc chơi lướt ván diều trên bãi biển thôi

Phú Quốc được xem là thủ phủ của những trò chơi trên biển mới nhất Việt Nam. Từ những trò chơi bạn thường thấy trên ti vi như dù lượn, phao chuối, lướt ván, đi mô tô nước…Đến những trò chơi mới nhất, thách thức nhất là đứng nước, Jet Skiing, lướt ván diều ở Phú Quốc…Tất cả sẽ khuấy động kỳ nghỉ của bạn.

lướt ván diều ở Phú Quốc

Giới thiệu về lướt ván diều ở đảo ngọc

Lướt ván diều là môn thể thao còn khá mới mẻ ở Phú Quốc. Nhưng đáng để bạn trông ngóng và háo hức trải nghiệm thử. Vì sao ư? Vì Phú Quốc có rất nhiều bãi biển dài, đẹp, nước trong, cát mịn…Một khu vực biển cả mát mẻ, thanh bình để bạn chơi lướt ván diều thì còn gì bằng.

lướt ván diều ở Phú QuốcLướt ván diều môn thể thao mới được ưa thích

Bạn biết không, đảo ngọc lục bảo không phải là nơi tốt nhất để lướt sóng ở Việt Nam. Bởi vì hòn đảo không có nhiều gió như ở Mũi Né hay Phan Rang. Nhưng tắm biển, lặn biển ở Phú Quốc là số 1 Việt Nam mà không nơi nào sánh được. Dù vậy, không phải là du khách không thể chơi lướt ván diều trên hòn đảo. Nếu bạn muốn chơi trò chơi này, chỉ cần mang theo các thiết bị của riêng bạn. Vì hầu như chỉ có 1 cửa hàng trên đường Trần Hưng Đạo là cho thuê dụng cụ để lướt ván diều trên hòn đảo.

Vị trí tốt nhất để chơi lướt ván diều

Những nơi tốt nhất để lướt ván diều ở huyện Phú Quốc chính là bãi Sao. Một thánh địa của các trò chơi trên biển. Nơi đây là khu du lịch và ít có nơi lưu trú như resort, khách sạn. Nhưng là hoàn hảo để bạn vui chơi, ăn uống và chụp ảnh. Vì có xích đu, cây dừa đổ và nhà hàng Paradiso Beach Club.

Những pha lướt ván điêu luyện

Ngoài ra, bạn có thể đến khu vực “vườn đá” của đảo ngọc. Nơi có những tảng đá granite tuy lớn nhưng nằm thưa nhau. Nước ở đây nông, trong veo nên lý tưởng để tắm biển an toàn. Cuối cùng, nơi lý tưởng để chơi lướt ván diều trên đảo Phú Quốc chính là làng chài Rạch Vẹm. Ở đây có rất nhiều sao biển đỏ và khung cảnh đẹp như một bức tranh nghệ thuật mới họa.