Khám phá nam đảo Phú Quốc có gì hấp dẫn du khách?

Đảo Phú Quốc chào đón du khách suốt cả 4 mùa trong năm. Tuy nhiên vào từng mùa thì vẻ đẹp khác nhau đôi chút. Đảo Phú Quốc có diện tích xấp xỉ với nước Singapore, đường bờ biển dài 49km. Có trên dưới 10 bãi biển tuyệt đẹp. Với hơn 20 mũi biển và hơn 99 ngọn đồi núi. Phía Nam đảo Phú Quốc thu hút rất nhiều du khách tới tham quan. Tại đây thường xuyên có những hoạt động thú vị trên biển. Đáng nói nhất là Tour câu cá lặn ngắm san hô Nam đảo Phú Quốc.

Tại nam đảo Phú Quốc có gì hấp dẫn?

1. Cơ sở nuôi cấy ngọc trai:

Du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy quá trình cấy sỏi vào trai cũng như cách bóc tách ngọc. Những sản phẩm ngọc trai được trưng bày tại đây sẽ làm hút hồn nhiều du khách. Một số địa chỉ tin cậy: ngọc trai Ngọc Hiền, ngọc trai Quốc An , Ngọc Trai Long beach.

cơ sở nuôi cấy ngọc trai tại Nam đảo Phú Quốc

Những chuỗi ngọc trai, bột ngọc trai sẽ là món quà ý nghĩa và vô cùng giá trị để bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu.

2. Nhà lao cây dừa – Nhà tù Phú Quốc:

Tham quan chứng tích chiến tranh, địa ngục trần gian- Nhà tù Cây Dừa ở Phú Quốc: du khách sẽ được hướng dẫn viên trình bày những hình phạt man rợ mà quân địch đã thực hành trên cở thể ông cha ta. Bạn sẽ rùng mình trước những hình thức tra tấn man rợ, mất hết tính người của chế độ Mỹ Ngụy thời bấy giờ. Dù gấp rút đến đâu thì đừng bỏ qua điểm đến này nhé.

Thăm quan nhà tù Phú Quốc

3. Cơ sở trồng và ủ sim:

Đến với vườn sim du khách sẽ được tận tay sờ vào từng trái sim chín mọng trên cây, đang chờ ủ thành rượu. Quý khách cũng sẽ có cơ hội thử những sản phẩm rượu sim đậm đà đất đảo.Từ quy trình trồng và chế biến loại rượu mang đậm chất đảo này . Bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích mà rượu sim đem lại cho bạn . Khác hoàn toàn những loại rượu chỉ dùng để “nhậu nhẹt ” thông thường.

cơ sở trồng sim

4. Vườn hồ tiêu:

Tham quan vườn tiêu sinh thái, thưởng thức tiêu xanh ngay trên cây, mua tiêu làm quà. Quý khách sẽ thấy sự khác biệt của 1 sản phẩm được làm ra từ người dân đất đảo có hương vị vượt trội so với nhiều vùng miền khác.Bạn cũng thể ghi lại những bức hình cùng bạn bè bên những trụ tiêu xanh ngát.

vườn hồ tiêu được trồng tại nam đảo Phú Quốc

5. Lặn ngắm san hô:

Khi đến với Nam Đảo Phú Quốc du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm khi nào có khi trải nghiệm thử một lần ngắm san hô. Những dải san hô và những đàn cá tung tăng bơi lội sẽ làm du khách cảm thấy thật tuyệt vời khi vượt hàng trăm km để đến với hòn đảo này.

Nam đảo Phú Quốc

6. Đến tắm biển ở Bãi Sao:

Bãi biển yên bình với cát trắng mịn. Làn nước trong vắt và ánh mặt trời vàng rực là điểm độc đáo của Bãi Sao. Cho dù khí hậu Phú Quốc thay đổi theo mùa nhưng Bãi sao luôn đẹp và có thể tắm được quanh năm. Nếu đến Phú Quốc mà không ghé bãi sao thì bạn đã bỏ lỡ 1 nửa hành trình rồi nhé.