Khám phá thế giới hoang dã tại đảo Kangaroo nước Úc

Khám phá thế giới hoang dã tại đảo Kangaroo nước Úc

Với những người đặc biệt yêu thích thiên nhiên hoang dã thì đảo Kangaroo ở tiểu bang Nam Australia sẽ là địa điểm không thể bỏ sót trong chuyến du lịch Úc. Hòn đảo nằm khá biệt lập so với vùng đất liền này có hệ động vật hoang dã vô cùng phong phú. Bên cạnh đó là sự bao phủ tốt tươi của thảm thực vật tự nhiên đẹp nhất nước Úc.

đảo Kangaroo

 

Những động vật trên bờ

Trong chuyến hành trình tour Úc giá rẻ ghé qua hòn đảo Kangaroo, du khách quốc tế sẽ được hướng dẫn đi đến Vịnh Seal để được tận mắt chứng kiến những chú sư tử biển nghộ nghĩnh vô cùng đáng yêu hay những chú hải cẩu New Zealand với bộ lông dài đặc trưng không lẫn đi đâu được.

sư tử biển

Đến đảo Kangaroo không thể không gặp kangaroo

Những chú chuột túi đáng yêu rất dạn dĩ khi tiếp xúc với con người được nuôi và bảo vệ trong khu bảo tồn Hanson Bay. Đến khu bảo tồn này, du khách còn được chứng kiến cảnh tượng siêu đáng yêu nữa là những chú gấu túi với bộ lông xám đen bám trên cây để ngủ. Chúng treo lơ lửng trên những cành cây một cách điệu nghệ.

đảo Kangaroo

Nếu may mắn, khi đến khám phá khu đầm lầy Murray thuộc công viên Bảo tồn Mũi Gantheaume, du khách du lịch tour Úc giá rẻ có thể bắt gặp những chú rồng biển vô cùng quý hiếm. Lưu ý là, bạn có thể cho những động vật hoang dã trên đảo Kangaroo ăn, chụp ảnh chúng nhưng đừng sờ hay chọc phá chúng nhé.

Động vật dưới nước

Tại các khu vực vịnh xung quanh đảo còn có cả những chú cá heo vô cùng dễ thương và thân thiện bơi dọc theo bờ biển. Chúng rất thích chơi đùa, bơi lội cùng con người. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn tinh nghịch của chúng.

ngắm nhìn những chú cá heo trên đảo Kangaroo

Cảnh quan thiên nhiên đa dạng

Hòn đảo tuyệt vời thuộc nước Úc này đâu chỉ có mỗi hệ động thực vật phong phú đa dạng, cảnh sắc thiên nhiên nơi đây mới chính là điểm để du khách năm châu nhớ mãi không nguôi. Ở đảo Kangaroo hội tủ đầy đủ địa hình biển cả, sa mạc và rừng. Đến đây, du khách du lịch tour Úc giá rẻ sẽ được chiêm ngưỡng những bãi cát mịn trên sa mạc thu nhỏ hay khám phá khu rừng nguyên sinh còn ẩn chứa nhiều bí mật của thiên nhiên tạo hóa.

vườn quốc giá uluruVườn quốc gia Uluru

Bãi biển trên đảo Kangaroo

chuột túi trên đảo Kangaroo

Hòn đảo Kangaroo với thiên nhiên xinh đẹp, thảm động thực vật tư nhiên phong phú sẽ là điểm đáng nhớ nhất trong chuyến đi Úc của bạn.