Kinh nghiệm chơi dù bay Đà Nẵng một cách an toàn nhất

Kinh nghiệm chơi dù bay Đà Nẵng một cách an toàn nhất

Dù bay Đà Nẵng được đánh giá là một trong những trò chơi trên biển mạo hiểm và chỉ dành cho những tín đồ đam mê độ cao. Để đảm bảo an toàn cho bản thân khi chơi trò chơi này dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn không nên bỏ qua:

dù bay Đà Nẵng

Chạy đà thật đều:

Khi chơi dù bay, sau khi đã được các nhân viên hỗ trợ kết nối với dây an toàn trên dù và cano bắt đầu chạy, người chơi sẽ phải chạy một đoạn để lấy đà. Việc lấy đà này nhằm mục đích để bạn bắt nhịp dần với trò chơi và có tác dụng như một lực đẩy để người chơi và dù có thể bay lên. Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, trong giai đoạn đầu này bạn nên lưu ý chạy đà thật đều theo vận tốc cano. Bạn sẽ bắt đầu chạy từ bờ cát cho đến khi chân chạm nước. Nếu chạy quá nhanh hoặc quá chậm rất dễ bị ngã hoặc vấp vì thế hãy nhớ lưu ý nhé!

dù bay Đà Nẵng

Giữ bình tĩnh trong suốt trò chơi

Trong trò chơi dù bay, cano không chỉ kéo dù bay ở trên cao mà đôi lúc còn thay đổi độ cao và cung đường để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ với các độ cao khác nhau. Đặc biệt, một số đoạn cano sẽ đưa bạn thấp xuống mặt nước rồi lấy đà kéo dù bay lại lên cao. Trong những trường hợp này đừng quá lo lắng nhé, bởi đó chỉ là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho bạn khi chơi dù bay.

Trò chơi không dành cho những tín đồ sợ độ cao

Trong lúc chơi dù bay, người chơi sẽ được nâng lên và lơ lửng ở độ cao từ 50 – 100 m. Vì thế trò chơi này chỉ dành cho những ai đam mê độ cao và có thể chơi với các trò chơi mạo hiểm. Nếu là một tín đồ có “thù” với các trò chơi trên cao hay các trò chơi tốc độ thì lời khuyên là chớ dại thử sức nhé!

cảm giác phiêu lưu

Nên hỏi giá trước khi chơi dù bay Đà Nẵng

Giá chơi dù bay thường dao động trong mức từ 500k/lượt dành cho 1 người và 800k/lượt dành cho 2 người. Tuy nhiên, vào mùa hè, mùa cao điểm của các trò chơi trên biển ở Đà Nẵng, mức giá này sẽ có xu hướng tăng lên. Để tránh các trường hợp bị chặt chém, bạn cũng đừng quên hỏi giá dịch vụ trước hoặc tham khảo giá từ những du khách có tại đó.

Chơi 2 người thay vì 1 người

Chơi dù bay có thể dành cho 1 người hoặc 2 người. Tuy nhiên nếu đi cùng bạn bè hoặc người thương thì lời khuyên dành cho bạn là nên chơi dù bay 2 người để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có người chơi cùng để thỏa sức hò hét nhé!

Bay cùng bạn bè hoặc người thân

Hãy nhớ mặc áo phao cẩn thận khi tham gia dù bay Đà Nẵng

Khi chuẩn bị trò chơi, người chơi sẽ được phát một chiếc áo phao để mang vào. Chiếc áo phao này có tác dụng đảm bảo an toàn cho bạn khi hạ xuống mặt nước. Do đó, hãy đảm bảo mình mặc áo phao khi chơi dù bay nhé! Ngoài trang bị áo phao, thông thường bên dưới lúc nào cũng có một chiếc cano bảo vệ đi theo. Khi hạ dù, nếu có rơi xuống mặt biển thì phao cứu sinh sẽ giúp bạn nổi lên trên mặt nước và sau đó cano sẽ kéo bạn lên tàu để vào bờ nên hoàn toàn yên tâm nhé!