Kinh nghiệm du lịch Mũi Né Phan Thiết tự túc mới nhất

Kinh nghiệm du lịch Mũi Né Phan Thiết tự túc mới nhất

Nhắc cái tên Mũi Né khiến chúng ta hình dung nhiều đến những bãi cát dài, với nguồn hải sản giá rẻ đến bất ngờ. Nhưng đó chưa phải là hết, du lịch Mũi Né còn vô vàn những điều hấp dẫn, nếu bạn có một chuyến du hí nhiều ngày tại đây chắc chắn sẽ có đủ lý do để ở lại đây thêm nhiều ngày nữa.

Du lịch Mũi Né Phan Thiết có gì níu chân bạn?

Nhiều người bảo với mình rằng, đẹp nhất ở Mũi Né Phan Thiết có lẽ là biển, biển Mũi Né xanh trong, thơ mộng như ôm bao giấc mơ kỳ bí. Riêng mình thấy rằng, sự hấp dẫn đến từ một vùng đất đầy nắng và gió này không chỉ có những điều nhỏ nhoi thế.

du lịch Mũi Né

Bãi biển xanh mát ở mũi né

Người ta nói rằng, hải sản ở Phan Thiết rẻ, điều đó thật đúng mọi người ạ. Sở hữu một bờ biển dài, với rất nhiều những làng chài mang đến cho nơi này sự phong phú cá tôm. Khách đến Mũi Né, sau những giờ tắm biển mệt nghỉ rồi lại tìm đến một nhà hàng hay quán xá gần đấy, cốt chỉ để thưởng thức những “của ngon vật lạ”, mà hải sản ngon, tươi đến độ vậy chẳng ai nỡ chối từ.

ngắm bãi biển xanh mát ở Mũi Né

Bờ biển dài ở Mũi Né

Du lịch Mũi Né Phan Thiết đi vào thời điểm nào là đẹp?

Rất giống với thành phố nổi tiếng nhất miền trung là Đà Nẵng.Tất nhiên mùa Hè vẫn là lúc bạn có thể tha hồ tắm biển, với cát mịn và cả những bãi tắm phẳng lỳ, sóng đủ mạnh để bạn có những giây phút chơi đùa với biển cả. Là một tỉnh miền Trung, phía Bắc giáp với Lâm Đồng, phía Tây giáp với Đồng Nam, phái Đông Bắc giáp tỉnh Bình Thuận, phía Đông và Nam lại giáp với biển Đông nên có một kiểu thời tiết giao hòa.

du lịch Mũi Né để sống ảo trên những bãi cát mênh mông

Bãi cát mênh mông tha hồ sống ảo

Kinh nghiệm du lịch Mũi Né cần chuẩn bị hành lý gì?

Ở nơi nào cũng vậy chứ không riêng gì khi đi du lịch Mũi Né Phan Thiết, bạn cần mang theo những giấy tờ, vật dụng cần thiết cho chuyến đi. Đặc biệt, nếu như đi tự túc thì phải tìm hiểu rõ về bản đồ du lịch Mũi Né.

Các đồ dùng bạn cần mang theo:

  • Dép quai hậu hoặc là giày thể thao (để đi chơi Bàu Trắng vì nếu đi dép lào rất khó đi)
  • Nếu đi chơi biển thì mang dép lào đơn giản cho mát mẻ, kẻo lỡ bị lạc.
  • Kem chống nắng, kính râm và váy chống nắng là những thứ mà các bạn nữ nên mang theo.
  • Ngoài ra, giấy tờ tùy thân thì có CMND hoặc hộ chiếu, GPLX.
  • Cuối cùng là chi phí cho chuyến đi, bạn nên mang dư ra một chút sau khi đã lên chi phí chi tiết….

du lịch Mũi Né để chơi những trò chơi thú vị

Đến với Mũi Né bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì cảnh đẹp nơi đây với bãi cát mênh mông, bờ biển xanh mát, những trò chơi mạo hiểm và những phương tiện trượt cát cũng sẽ khiến bạn mê đắm không muốn về.