Ngắm nhìn 6 cảnh đẹp Nhật Bản đặc sắc nhất

Ngắm nhìn 6 cảnh đẹp Nhật Bản đặc sắc nhất

Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá những cảnh đẹp và ẩm thực. Du lịch Nhật Bản sẽ thật trọn vẹn nếu bạn ghé qua 6 cảnh đẹp Nhật Bản nổi tiếng dưới đây.

1. Cảnh đẹp Nhật Bản: Hồ Happo

Địa điểm du lịch ở Nhật Bản này được du khách và người dân bản địa ví von là miền tiên cảnh thanh tịnh giữa trần thế ồn ào. Tuy có diện tích khá nhỏ, hồ Happo lại cao đến 2.060m so với mực nước biển và được bao bọc bởi các rặng núi cao hơn 3.000m, khiến mặt hồ luôn yên tĩnh và phẳng lặng.

cảnh đẹp Nhật BảnHồ Happo

2. Cảnh đẹp Nhật Bản – Núi Phú Sĩ

Được công nhận là Di sản văn hóa thế giới, núi Phú Sỹ là ngọn núi cao nhất trong “Ba núi Thánh” đem đến sự tốt lành, may mắn cho người dân Nhật Bản. Núi Phú Sỹ là ngọn núi lửa dữ dội đã ngưng hoạt động nhiều thiên niên kỷ trước, với đỉnh chóp đẹp tuyệt vời cùng 5 hồ nước ngọt lớn dưới chân núi.

cảnh đẹp Nhật Bản núi Phú SĩNúi Phú Sĩ

3. Công viên ven biển Hitachi

Đây là một trong những cảnh đẹp Nhật Bản rất được yêu thích. Với diện tích hơn 3,5 ha, công viên Hitachi được khen là thiên đường hoa với nhiều sườn đồi hoa rực rỡ quanh năm.

công viên hoa HitachiCông viên ven biển Hitachi

4. Suối nước nóng Takaragawa Osenkaku

Onsen là một dạng phòng tắm hơi được đặt trong khu vực suối nước nóng, người tắm onsen cần khỏa thân và tự tắm trước khi ngâm mình vào phòng tắm chung. Mặc dù không xuất hiện nhiều trong các sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản quen thuộc, Takaragawa Onsen là 1 trong những suối nước nóng có phong cảnh đẹp nhất Nhật Bản.

Suối nước nóng ở Nhật BảnSuối nước nóng Takaragawa Osenkaku

5. Cảnh đẹp Nhật Bản – Đảo Yakushima (Ốc cửu đảo)

Yakushima là hòn đảo có hình ngũ giác kỳ lạ với thảm thực vật phong phú và rừng cổ ôn đới độc đáo, đã được vinh danh là di sản thiên nhiên thế giới. Du khách đến đây có thể tận hưởng 2 khí hậu của cả vùng biển Nhật Bản và Thái Bình Dương; với sự ôn hòa và cả tuyết phủ tại các khu vực cao nhất và nắng rực rỡ ở vùng Tây Bắc của đảo.

Đảo Yakushima (Ốc cửu đảo)Đảo Yakushima (Ốc cửu đảo)

6. Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

Quần thể kiến trúc này bao gồm 48 vật thể và kiến trúc thuộc chùa Horyuji và chùa Hokiji ở thị trấn Ikaruga, tỉnh Nara Nhật Bản; được công nhận là di sản văn hóa thế giới đầu tiên của Nhật Bản với số lượng lớn cổ vật và bảo vật quốc gia. Du khách có thể đến hành hương cúng bái và chiêm ngưỡng nhiều quốc bảo nghệ thuật tâm linh sâu sắc của người dân Nhật từ ngàn đời xưa.

Kiến trúc phật giáo ở Nhật BảnQuần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

Nếu có dịp ghé thăng xứ Phù Tang hãy ghé qua nhiều nhất những địa điểm này có thể để có những cảm nhận thú vị về chuyến đi nhé.