Những địa điểm du lịch Hàn Quốc nhất định phải ghé 1 lần

Du lịch bất cứ đâu, đặc biệt là lần đầu tiên đến đó người ta thường chọn những địa danh nổi tiếng, những di sản được cả thế giới công nhận. Những địa điểm du lịch Hàn Quốc dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Những địa điểm du lịch Hàn Quốc nhất định phải ghé 1 lần

1. Hang phật Seokguram và chùa Bulguksa

Hang Soekguram được xây dựng năm 751, nằm trên sườn núi Toham hùng vĩ. Trong hang có lưu trữ một bức tượng Phật khổng lồ nhìn ra biển Đông. Chùa Bulguksa được xây dựng năm 774, đã tạo nên một không gian linh thiêng, là kiệt tác của nghệ thuật Phật giáo vùng viễn đông.

ngắm cảnh đẹp ở Hàn Quốcchùa Bulguksa

2. Điện thờ Jongmyo

Điện Jongmyo lưu giữ các tấm bia phả hệ của hoàng tộc triều đại Joseon, tồn tại tỏng khoảng hơn 500 năm của Hàn Quốc. Đền chính được xem là công trình bằng gỗ lớn nhất trong tất cả các công trình được xây vào thế kỷ 14.

Kiến trúc độc đáo ở Hàn QuốcĐiện thờ Jongmyo

3. Những địa điểm du lịch Hàn Quốc: Cung điện Changdeokgung

Cố cung này nằm ở thủ đô Seoul, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vườn thượng uyển tuyệt đẹp, những cung điện nhỏ cổ kính lưu giữ hàng trăm năm lịch sử của hoàng gia. Sự bảo tồn nguyên vẹn của cung điện khiến nó được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Những địa điểm du lịch Hàn QuốcCung điện Changdeokgung

4. Những địa điểm du lịch Hàn Quốc: Đảo núi lửa Jeju

Là kết quả của những đợt núi lửa hoạt động trước đây, đảo Jeju có địa hình đặc biệt và hệ sinh thái tươi đẹp. Đây cũng là nơi được miễn visa cho người Việt Nam duy nhất tại Hàn Quốc.

Du lịch Đảo núi lửa JejuCảnh đẹp ở Đảo núi lửa Jeju

5. Làng lịch sử của Hàn Quốc: Hahoe và Yangdong

Hai ngôi làng này là điển hình của những ngôi làng truyền thống được hình thành ở thế kỷ 14. Chúng được bảo tồn nguyên vẹn nên trở thành di sản có giá trị của đất nước Hàn Quốc.

Những địa điểm du lịch Hàn QuốcLàng cổ Hahoe và Yangdong

Hàn Quốc có rất nhiều điểm đến đẹp, bạn có thể đi thăm thú rất nhiều nơi, trải nghiệm rất nhiều điều thú vị nữa tại Hàn Quốc.  Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều ý nghĩa nhé.