Những địa điểm lướt ván diều tuyệt nhất thế giới

Những địa điểm lướt ván diều tuyệt nhất thế giới

Những vùng biển, hồ gió thổi lồng lộng với những cơn sóng lớn được xem là thiên đường cho những người chơi lướt ván diều. Hãy cùng khám phá những địa điểm lướt ván diều tuyệt nhất thế giới dưới đây nhé.

1. Fuerteventura, đảo Canary Islands, Tây Ban Nha

Những bãi biển ở Fuerteventura, cách bờ biển Morocco khoảng 60 dặm là điểm lướt ván diều lý tưởng với khách du lịch châu Âu, nhất là từ tháng 5 tới tháng 9 hàng năm, với những ngọn gió quét sâu vào bờ mỗi ngày.

 địa điểm lướt ván diều tuyệt nhất

2. Maui, Hawaii, Mỹ

Thiên đường biển này có gió và sóng lớn quanh năm để lướt ván diều, đồng thời những vỉa đá ngầm tạo ra những vùng nước lặng cho những người lướt ván tự do.

 địa điểm lướt ván diều tuyệt nhất

3. Hồ Garda, Italy

Hồ Garda là hồ lớn nhất Italy, thu hút rất đông dân lướt ván diều châu Âu tới đây vào mùa hè. Những triền dốc của dãy Alps ăn sâu vào bờ hồ Garda tạo ra những luồng gió mạnh lý tưởng để lướt ván diều.

4. Babaomby, Madagascar

Babaomby nằm giữa vùng biển xanh biếc màu ngọc lục bảo, gần mũi cực bắc của Madagascar. Những cơn gió lộng và mặt nước trong như pha lê cuốn hút rất đông những người chơi lướt ván dù chuyên nghiệp mỗi năm, từ tháng 4 tới tháng 11.

 địa điểm lướt ván diều tuyệt nhất

5. Essaouira, Morocco

Thị trấn ở Bắc Phi này có phong cảnh biển tuyệt đẹp, với những ngư dân địa phương kéo lưới bên cạnh những người lướt ván diều. Bờ biển trải dài hàng dặm, thuận tiện cho những người lướt ván, kể cả người mới chơi hay những tay chuyên nghiệp.

6. Mũi Hatteras, North Carolina, Mỹ

Bờ biển ở đây kéo dài 70 dặm, ôm trọn bờ biển North Carolina, với những đụn cát trắng đẹp tuyệt. Vòng cung đảo chạy từ bắc xuống nam, rồi ngoặt gấp ở phía tây, tạo ra những luồng gió mạnh tuyệt vời cho lướt ván diều.

điểm lướt ván diều tuyệt vời không nên bỏ lỡ