Những điểm check in lý tưởng tại Mù Cang Chải Yên Bái

Những điểm check in lý tưởng tại Mù Cang Chải 

Mù Cang Chải là một điểm du lịch luôn được du khách khắp mọi miền ưu ái ví như vân tay của đất trời. Nơi đây với vẻ đẹp bình yên thu hút cả triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm, du lịch Mù Cang Chải luôn là từ khóa “hot” được nhiều người tìm kiếm.

check in tại Mù Cang Chải ngắm trọn Vành Móng Ngựa

Đi Mù Cang Chải check in ở đâu đẹp có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người trước khi đặt chân đến nơi này. 

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các dịch cho thuê xe máy. Bạn có thể du ngoạn khắp các địa điểm hấp dẫn ở Mù Cang Chải một cách chủ động và nhanh chóng hơn. Dưới đây là một vài gợi ý các điểm tham quan hấp dẫn mà bạn có thể tự túc di chuyển bằng xe máy như:

Đồi mâm xôi

Cách Mù Cang Chải khoảng 12 km, bạn đi theo hướng quốc lộ 32, mất khoảng 22 phút để đến được đây. Bạn có thể đi xe máy nhưng đường đi khá khó nên sẽ không lên được tới đồi mà phải gửi xe và thuê thêm xe ôm đưa mình lên. Bạn cứ yên tâm vì mâm xôi sẽ có lúa chín đến hết tháng 10 luôn nhé!

check in tại Mù Cang Chải

Đồi mâm xôi ở Mù Cang Chải

Vành móng ngựa

Từ thị trấn Mù Cang Chải, bạn đi theo hướng quốc lộ 32, rẽ trái tại nhà hàng Thùy Linh và cứ chạy thẳng là tới vành móng ngựa, đoạn đường di chuyển khoảng 2,6 km.

Đây là điểm đẹp nhất ở Mù Cang Chải vì lúa khoác lên màu vàng rực rỡ lại còn được ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Vành móng ngựa cách đồi mâm xôi tầm 15 km và đến đây cũng vẫn phải thuê xe ôm bản địa đưa lên vì đường lên đây khó gấp 3 lần đường lên mâm xôi vì địa hình hiểm trở.

Vành Móng Ngựa

Ngắm vành móng ngựa tuyệt đẹp 

Đèo Khau Phạ

Đèo Khau Phạ cách thị trấn Mù Cang Chải khoảng 42 km, đây là nơi diễn ra hoạt động dù lượn vô cùng đặc sắc và được háo hức mong đợi mỗi năm. Từ điểm bay này, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng Lìm Mông trong mùa lúa chín nhưng để được nhảy dù tận hưởng cảm giác như vậy bạn phải đăng ký trước 3 tháng.

check in tại Mù Cang Chải

Đèo khau phạ 

Nhảy dù chinh phục đèo Khau Phạ là một trải nghiệm rất tuyệt vời nên nếu có cơ hội, bạn hãy thử qua nhé!

nhảy dù tại đèo khau phạ

Nhảy dù ở đèo Khau Phạ

Thác Mơ

Thác Mơ với những gam màu trắng hồng của hoa mơ, hoa mận, màu đỏ tươi của hoa chuối, màu xanh của núi rừng Tây Bắc cùng với màu trắng tinh khiết của những dòng thác đã tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc tuyệt đẹp làm say đắm lòng người.

Thác Mơ nằm giữa đỉnh Nả Háng A và nả Háng B thuộc địa phận xã Mồ Dề. Để đến được thác Mơ, du khách phải vượt qua quãng đường đi bộ 30 phút mới đến được chân thác. Điểm đến đầu tiên đó là thác một tầng, dòng nước nơi đây rất thú vị, nó không chảy theo một đường thẳng mà chảy theo đường xoắn ốc, đây chính là điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ ngơi sau một chặng hành trình dài.

thác mơ ở Mù Cang Chải

Thác Mơ 

Trên đây là những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Mù Cang Chải. Chúc các bạn có một chuyến đi tới miền địa đầu Tổ Quốc với thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!